1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Trung tâm tiếng Anh ETC

  Cam kết chất lượng đào tạo !

 • Tiếng Việt
 • English
 • Hotline

  0918 783 168

 • Luyện thi đại học môn tiếng Anh

  Hiện nay, các vị phụ huynh luôn mong muốn các con học tiếng Anh toàn diện, tức là vừa nghe nói được tốt, vừa nắm chắc ngữ pháp, có kỹ năng đọc và viết, vừa có thể làm bài tốt ở các kỳ thi. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, việc học thêm tiếng Anh của các em học sinh, đặc biệt là những em học sinh chuẩn bị thi Đại học, thi Tốt nghiệp THPTQG, thi chuyên ngữ chủ yếu là phục vụ cho mục tiêu thi cử, tập trung vào ôn luyện ngữ pháp, ôn luyện đề, không tập trung nhiều vào kỹ năng nghe nói. Mặc dù trong các đề thi đều có phần ngữ âm, phát âm, nhưng thực tế khi ôn luyện phần này chưa được chú trọng, thường bị bỏ qua, hoặc học qua loa, ĐIỀU NÀY RẤT PHÍ, bởi vì đây chính là phần, nếu các học sinh được hỗ trợ học tập đúng sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng nghe, và phát âm rất tốt. Không chỉ giúp cho việc đạt kết quả tốt hơn trong kỳ thi mà còn giúp các em đồng thời rèn luyện và học tiếng Anh toàn diện hơn. Trong khi học ngoại ngữ, hãy tận dụng thời gian để có thể rèn luyện đồng thời các kỹ năng nhiều nhất có thể.

  Việc nghe bài giảng thường xuyên, hàng ngày sẽ giúp các em ghi nhớ những quy tắc ngữ âm, phát âm phổ biến, ghi nhớ từ mới, đặc biệt là việc nghe giảng bằng tiếng Anh sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng nghe hiểu, và học được cách phát âm tự nhiên của người bản ngữ. HỌC NGỮ ÂM, PHÁT ÂM VÀ HỌC NÓI TIẾNG ANH, CÁCH TỐT NHẤT là nghe người bản ngữ nói thường xuyên, nghe những bài giảng của giáo viên bản ngữ hàng ngày sẽ giúp học sinh nghe quen từ, cấu trúc, định hình, cải thiện khẩu hình phát âm đúng và thực hành dễ dàng hơn. Ở những lớp luyện thi, học ôn với giáo viên Việt Nam, có thể các em không có nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng này.

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC NGỮ ÂM TRỰC TUYẾN
  (Ưu đãi 20% học phí đến hết 15/3/2018, Giáo viên: Cô Venus.J_người Mỹ)

   Để giúp bản thân các em học sinh, để hỗ trợ các thầy cô đang giảng dạy tiếng Anh ôn luyện cho học sinh, để giúp phụ huynh giảm bớt lo lắng về việc học tiếng Anh của con mình, xin giới thiệu với các em học sinh, các thầy cô và quý vị phụ huynh KHOÁ HỌC NGỮ ÂM, PHÁT ÂM của trung tâm tiếng Anh ETC thực hiện. Đây là khoá học trực tuyến được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm. Khoá học đầu tiên được giảng dạy bởi cô Venus.J, người Mỹ, có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và thế mạnh là giảng dạy phát âm và giao tiếp.

   Khoá học tổng hợp lại những kiến thức lý thuyết cần thiết liên quan đến ngữ âm, hệ thống những đề thi theo dạng đề thi đại học, chuyên ngữ và tốt nghiệp THPTQG. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm từ, trọng âm của từ và cách phân biệt.

  Chỉ với 490.000VNĐ/ khóa/ 12 tháng học tập, học bất kỳ thời gian nào, KHOÁ HỌC NGỮ ÂM TRỰC TUYẾN của ETC chắc chắn là một sự lựa chọn tốt và hữu ích thực sự với các em học sinh. Các em sẽ chủ động được việc học và thực hành phát âm hàng ngày.

  Trung tâm ETC sẽ ưu đãi 20% học phí cho học sinh đăng ký khoá học này trước ngày 15 tháng 3 năm 2018. Chi tiết về chương trình học, video demo tham khảo, và hướng dẫn đăng ký vui lòng xem tại website: tienganhetc.com Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của các em học sinh, các thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

  Trân trọng cảm ơn!

  Hai Vu Thi Bich
  (Vũ Thị Bích Hải – GVĐH Ngoại Thương, phụ trách TT Tiếng Anh ETC)